Thiết bị theo dõi xe trên nền tảng công nghệ GPS

Đối với thị trường xe gắn máy, mà là phát triển nhanh và yêu cầu mức độ bảo mật cao, chúng tôi xây dựng và phát triển hệ thống theo dõi trên nền tảng công nghệ GPS, đó là một đơn vị nhỏ và có thể được che giấu hoàn toàn khỏi tầm nhìn. AMM sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi chiếc xe của bạn nếu bị đánh cắp và có sẵn với một trường hợp không thấm nước cung cấp cho bảo vệ tối đa khỏi nước.


Độ tin cậy hệ thống ổn định-cao

Là kết quả của độ bền cao và ổn định các tính năng vốn có của nó, thiết bị AMM là một trong những hệ thống AVL hàng đầu trong thị trường hiện nay, đảm bảo liên lạc thường xuyên và hiệu quả trách nhiệm lâu dài.

Công nghệ tiên tiến và các thành phần modem-chọn

Chỉ những thành phần tiên tiến nhất được sử dụng trong quá trình sản xuất để lắp ráp các AMM. Mỗi thành phần được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm để tạo ra các thiết bị tinh vi nhất và ổn định cho AVL. Điều này cũng incudes, sử dụng modem di động đã được ủy quyền bởi phần lớn các nhà khai thác chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. AMM sử dụng GPS tiên tiến nhất và nhạy cảm, bao gồm AGPS và Glonass.

Hệ thống có thể được tùy chỉnh phù hợp để đáp ứng các nhu cầu cá nhân và yêu cầu của từng doanh nghiệp, và có thể được thiết lập để thực hiện theo các quy định của địa phương. Hệ thống tinh chế web được bản địa hoá trong 32 ngôn ngữ, và có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào, sử dụng bất kỳ loại thiết bị công nghệ – cho dù Tablet, điện thoại di động hoặc máy tính.
Hệ thống bản đồ trên toàn thế giới có AMM, tạo điều kiện cho địa phương hóa công việc của các nhà điều hành trong mỗi khu vực được lựa chọn, sử dụng một trong hai địa phương hoặc qua biên giới, một lợi thế mà có thể có ý nghĩa lớn đối với các nhà quản lý đội người giám sát cuộc hành trình xuyên biên giới của xe.

Sử dụng trên toàn thế giới và hoạt động-Truy cập từ bất cứ đâu – Theo dõi bất cứ lúc nào

AMM đã được cài đặt trong hàng trăm ngàn xe tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, thực hiện trong một loạt các tập quán, bắt đầu với lực lượng an ninh thông qua các phương tiện xe tải phân phối để thuê nhân viên xe.
Mở sự kiện máy phát điện – hệ thống cá nhân và tùy chỉnh

Các ứng dụng Web Starcom trực tuyến sẽ cấp cho người dùng khả năng trước khi thiết lập hệ thống để nó có đáp ứng với bất kỳ sự kiện tùy chỉnh, cho dù một hoặc nhiều, cụ thể hoặc một sự kết hợp của các sự kiện. Ngoài ra hệ thống sẽ tạo ra một phạm vi đa dạng của báo cáo để hỗ trợ nâng cao hiệu quả quản lý phương tiện và tuân thủ thông tin.
Hệ thống có thể kích hoạt email hoặc tin nhắn văn bản cảnh báo, hoặc bởi một sự kiện duy nhất (chẳng hạn như tốc độ xe quá mức) hoặc kết hợp các sự kiện (chẳng hạn như tốc độ quá nhanh trong một khu vực cụ thể).

Hệ thống AMM là một hệ thống “mở” có thể được cấu hình để tích hợp với các giải pháp có liên quan khác như hệ thống định vị hoặc immobilizers.
Báo cáo có thể được thay đổi để bao gồm một số biến số như mức tiêu thụ nhiên liệu, giờ làm việc, vi phạm lái xe và các phương tiện ra, vào khu vực được chỉ định.
Sự kiện ghi bao gồm tai nạn, chạy quá tốc độ, tải trái phép / dỡ và cảnh báo khi một số dặm quy định đã bị vượt quá.
Trung nâng cấp firmware – độc đáo công nghệ

Mỗi tham số duy nhất của đơn vị, và thậm chí cả phần mềm như một toàn thể, có thể được điều khiển từ xa được lập trình OTA (hơn không khí), cho phép nâng cấp từ xa của đơn vị với các tính năng mới và các thiết lập, mà không cần gỡ bỏ hay cài đặt lại của đơn vị. Do đó tiết kiệm chi phí cao, lực lượng lao động và vô hiệu hóa và cho phép các loại xe hàng giờ dài.
Kết nối với các mạng khác nhau – Sự tự do để lựa chọn

Bộ điều khiển AMM hỗ trợ nhiều giao thức truyền thông khác nhau, bao gồm GSM, CDMA, HSDPA, TCP / IP và tin nhắn SMS, tạo cho bạn sự tự do để lựa chọn những gì phù hợp với doanh nghiệp của bạn tốt nhất.
AMM cũng có thể giao tiếp cảnh báo và thông tin đến các thiết bị di động và các trung tâm kiểm soát Starcom (hoặc bất kỳ trung tâm kiểm soát quy định).

Số lượng lớn các yếu tố đầu vào và đầu ra – tiện lợi tối đa

8 kỹ thuật số đầu vào: thường được sử dụng cho đánh lửa, khẩn cấp, cửa ra vào, trang bị vũ khí, và giải giáp. Mỗi đầu vào có thể được lập trình để được sử dụng để kích hoạt truyền dưới bất kỳ điều kiện, và để cánh tay hoặc tước vũ khí hệ thống an ninh.
3 đầu vào Analog: mỗi có thể được thiết lập để làm việc trong hai thang đo lường khác nhau. Tập quán ví dụ là cảm biến nhiệt độ bên ngoài hoặc đo nhiên liệu mà không cần phải cảm biến bên ngoài.
4 kỹ thuật số đầu ra: Thường được sử dụng cho Khóa, Mở khóa, Siren, và Immobilizer.

Xác định driver trong bốn cách khác nhau – Một loạt các giải pháp bổ sung

Bằng cách sử dụng thay thế Dallas iButtons, điều khiển từ xa, bàn phím hoặc RF Bàn phím mã, đơn vị sẽ gửi mã của trình điều khiển chiếc xe hiện tại trung tâm. Tính năng này sẽ cung cấp một mức độ bảo mật bổ sung hoạt động kinh doanh của bạn.
Được xây dựng trong ăng-ten và gia tốc – Tất cả trong một giải pháp hộp

Được xây dựng trong gia tốc phục vụ như là cả một tai nạn và phát hiện phanh khắc nghiệt, gây ra cảnh báo thời gian thực cho lái xe tối đa và bảo vệ xe cũng như giám sát hành vi của lái xe.
Dễ dàng cài đặt – thân thiện

Cài đặt đơn giản của 4 loại cáp cơ bản. Không khoan hoặc hệ thống dây điện phức tạp cần thiết.

Bài này đã được đăng trong Định vị toàn cầu và ứng dụng và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.